20:13 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » CỰU GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH » CỰU GIÁO VIÊN

TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ

Thứ sáu - 25/11/2016 21:57
Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp 20-11-2016, Đ/C Nguyễn Duy Phương-Hiệu trưởng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã tận tụy vì sự nghiệp “trồng người” và mong các thầy giáo, cô giáo đương nhiệm tiếp tục noi gương những người đi trước, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cao đẹp của nhà giáo…
   Về dự buổi gặp mặt có đông đủ các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã công tác và giảng dạy tại trường nay đã nghỉ hưu . Đặc biệt, có Thầy Ngô Ngọc Chiến, cô Trần Thị Chước- nguyên Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tam Nam-PHT nhà trường. Nhìn những nhà giáo dẫu tuổi có cao, sức có yếu nhưng niềm vui vẫn rạng ngời ánh mắt, nụ cười, vẫn hồ hởi hàn huyên về những dấu ấn, kỷ niệm của một thời hoa niên sôi nổi mà thấy xúc động, tự hào, thấy vui lây một niềm vui bình dị, sâu lắng mà cao cả.

Tác giả bài viết: Ngô Hà Vũ - Phó Hiệu trưởng