20:07 +07 Thứ bảy, 17/11/2018
Chào mừng các bạn đến với Website chính thức của trường THPT Mỹ Lộc - Nam Định. Liên hệ 02286599998 hoặc Email namchung0879@gmail.com 

Danh mục chính

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 4


Hôm nayHôm nay : 505

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7756

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1098011

Trang nhất » Tin Tức » CÁC ĐOÀN THỂ » ĐOÀN TRƯỜNG

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CƠ QUAN NHIỆM KỲ 2016-2017

Thứ tư - 14/09/2016 08:45
Thực hiện điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thi hành kế hoạch của Ban Thường Vụ Đoàn trường về việc tổ chức ĐH chi đoàn, ĐH chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2016-2017. ĐH chi đoàn cơ quan nhiệm kỳ 2016-2017 được tiến hành trọng thể ngày 11 tháng 9 năm 2016
Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Đoàn chủ tịch.

Các đ/c đoàn viên chi đoàn tham luận sau khi nghe đ/c Trần Đình Huy đọc báo cáo TK công tác và dự thảo phương công tác của chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017

BCH nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt đại hội


Sau đây là toàn văn Quyết nghị của Đại hội
I/ Tán thành và thông qua báo cáo của BCH chi đoàn đã trình bày tại ĐH.
Giao cho BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 căn cứ vào kết luận của Đại Hội để hoàn chỉnh và xây dựng chương trình hành động thiết thực, phù hợp cụ thể nhằm tổ chức thực hiện thành công các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ mà Đại Hội quyết định.
Phương hướng tổng quát.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn viên chi đoàn Cơ Quan phấn đấu rèn luyện tích cực học tập để trưởng thành về mọi mặt, luôn xung kích đi đầu trong mọi nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tăng cường đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn để đoàn kết tập hợp giáo dục thanh niên xây dựng đoàn vững mạnh.
 
Các nội dung cụ thể là:
1/  Công tác giáo dc chính tr tư tưởng
Phấn đấu 100% đv trong chi đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng, đạo đức trong sáng.
Thực hiện tốt cuộc vận động “ Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”, và “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự bồi dưỡng và sáng tạo”.
Tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền về thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tăng  cường các hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống trong Đoàn Viên, thanh niên.
2/ Thực hiện tốt hoạt động giáo dục thường xuyên, kết hợp khăng khít với các lực lương giáo dục trong và ngoài nhà trường: giáo dục tư tưởng cho đoàn viên, giáo dục đạo đức học sinh, đảm bảo cả số lượng, thời gian, chất lượng.
Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong nhà trường; phối kết hợp cùng các tổ chức khác trong nhà trường khi có yêu cầu.
Tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động của ngành giáo dục.
“Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
và  “nhà trường thân thiện, học sinh tích cực”, đặc biệt là cuộc vận động “ mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”.
3/ Dám nghĩ dám làm tìm ra mô hình hoạt động hiệu quả.
 Kết hợp cùng BTV Đoàn Trường thành lập và duy trì các mô hình câu lạc bộ học thuật đối với Đoàn Viên là giáo viên và Đoàn Viên là thanh niên học. Trong quá trình làm phải thường xuyên rút kinh nghiệm, đổi mới để có mô hình hoạt động đạt hiệu quả cao.
4/ Tăng cường đoàn kết, giúp nhau tiến bộ.
Tích cực đẩy mạnh các hoạt động giao lưu; kết nghĩa giữa các Đoàn trường với các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
Có nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu, trao đổi trong chi Đoàn, chia sẻ, động viên, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.
5/ Công tác phát triển đoàn và xây dựng Đảng
Tổ chức các hoạt động theo chủ đề tháng, chủ đề của năm học với nhiều hình thức và mức độ khác nhau. Duy trì sinh hoạt họp 1 lần/ tháng.
Tiếp tục xây dựng và kiện toàn TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ ĐOÀN VIÊN của chi Đoàn để áp dụng hiệu quả trong nhiệm kì 2016-2017 và các nhiệm kì tiếp theo.
Tiếp tục theo dõi và giới thiệu từ 2-3 đồng chí Đoàn viên ưu tú cho Chi Bộ Đảng xem xét, bồi dưỡng và kết nạp Đảng.


II/  ĐH đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017  gồm  05 đ/c
III/  ĐH đã bầu ra BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017  gồm  05 đ/c.
IV/ Đại Hội chi đoàn Cơ quan trường THPT Mỹ Lộc  nhiệm kỳ 2016-2017 kêu gọi cán bộ Đoàn viên trong chi Đoàn phát huy truyền thống của nhà trường, của địa phương, đoàn kết sáng tạo,  

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lan Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn