06:22 ICT Thứ tư, 22/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO CỦA BGH

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 23/08/2016 15:05
Căn cứ Kế hoạch số 806/KH- SGD ĐT Nam định ngày 22/6/2016 về BD TX năm học 2016 -2017 ; Trường THPT Mỹ Lộc xây dựng Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên giáo viên năm học 2016 -2017 , cụ thể như sau:
I.                   Mục tiêu :
- Cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường học tập BDTX để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.
- Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả BDTX; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng giáo viên của nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường.
II.               Yêu cầu :
1.      Đối với nhà trường : triển khai kế hoạch bồi dưỡng TX tới toàn thể hội đồng.
2.      Đối với các tổ CM: Xây dựng kế hoạch của tổ. Yêu cầu các tổ chuyên môn hướng dẫn cho giáo viên đăng ký các nội dung bồi dưỡng, lập kế hoạch cá nhân về các nội dung bồi dưỡng theo quy định. Kiểm tra và đánh giá công tác bồi dưỡng TX của các thành viên trong tổ.
3.      Đối với cán bộ quản lý: Căn cứ vào hướng dẫn, kế hoạch của Sở, căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của bản thân, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của CBQL, lập kế hoạch báo cáo Sở vào đầu năm học và thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch xây dựng và báo cáo tổng kết vào cuối năm học.
4.      Đối với mỗi giáo viên : Căn cứ vào kế hoạch của nhà trường, vào hướng dẫn của tổ chuyên môn, lập kế hoạch BDTX và được hiệu trưởng phê duyệt, triển khai và thực hiện theo quy định.
4. CBQL, GV tham gia đầy đủ các lớp tập huấn do Sở tổ chức, trường tổ chức. Lĩnh hội và triển khai tại cơ sở theo lịch của nhà trường.
Chi tiết xem tệp đính kèm: /uploads/thpt-myloc/news/2016_08/kh-boi-duong-thuong-xuyen-thpt-my-loc-2016-2017.doc

Tác giả bài viết: Phạm Thị Gấm-Phó Hiệu trưởng