09:51 ICT Thứ tư, 17/10/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19766

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO CỦA BGH

CUỘC THI SÁNG TÁC KHẨU HIỆU "DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Thứ bảy - 14/10/2017 14:47
Thực hiện công văn số 1305/SGDĐT-CTTT ngày 13 tháng 10 năm 2017 của Sở GD và ĐT Nam Định về việc tham gia cuộc thi sáng tác khẩu hiệu năm 2017-2018 chương trình “Doraemon với an toàn giao thông” qua mạng internet, BGH nhà trường thông báo tới các đ/c CB, GV, CNV, các em học sinh:
Chương trình Doraemon với An toàn Giao thông
Hiện nay, ở Việt Nam – một quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, tai nạn giao thông đang trở thành một vấn đề xã hội nghiêm trọng. Để bảo vệ trẻ em – thế hệ tương lai của Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an Việt Nam, các doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông trên cơ sở hợp tác công – tư đã cùng triển khai Chương trình an toàn giao thông vì tương lai.
Chương trình mang đến Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu về an toàn giao thông nhằm thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người dân từ trẻ em tới người lớn để nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn.
Và đặc biệt, Chương trình cũng đồng hành cùng chú mèo máy Doraemon để bày tỏ mong muốn bảo vệ an toàn cho mọi trẻ em khi tham gia giao thông. Hãy cùng Doraemon thực hiện Chương trình an toàn giao thông nhằm xây dựng Việt Nam thành một xã hội không còn tai nạn giao thông.
-Trưởng ban Ủy ban Tổ chức Chương trình “Doraemon với An toàn Giao Thông”-
Khái quát về Cuộc thi sáng tác khẩu hiệu Chương trình “Doraemon với An toàn giao thông” tại Việt Nam năm 2017-2018
Thời gian thực hiện:
Từ ngày thứ Tư 06/09/2017 đến ngày thứ Ba 31/10/2017.
Nội dung:
1.     Nhóm học sinh Tiểu Học: Chủ đề “Hãy cẩn thận trên đường tới trường
2.     Nhóm học sinh THCS trở lên: Chủ đề “Vì sự an toàn của trẻ em
Phương pháp:
1.     Gửi qua Website của Chương trình (www.antoangiaothong.com.vn) .
2.     Gửi qua bưu điện sử dụng tờ rơi của Chương trình.
Giải thưởng:
1.     Mỗi nhóm sẽ có 1 Giải Xuất Sắc với giải thưởng là 2.000.000 đồng (tương đương khoảng 100 đôla Mỹ) cùng nhiều quà tặng của Nhà Tài Trợ.
2.     Ngoài ra, mỗi nhóm sẽ có 9 giải thưởng với số tiền là 1.000.000 đồng (tương đương khoảng 50 đôla Mỹ) cùng nhiều quà tặng của Nhà Tài Trợ.
Thành viên Ban Giám khảo:
Ban Giám Khảo sẽ bao gồm các đại diện đến từ Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công An, và Bộ Giáo dục & Đào tạo, cùng các đại diện đến từ tổ chức khác.
Đơn vị tổ chức:
Cục Cảnh sát Giao thông; Bộ Công an; Ban Tổ chức chương trình phía Nhật Bản (Báo Mainichi – Chủ trì, Công ty UIC, Công ty ADK); Báo Tuổi Trẻ.
Đơn vị phối hợp:
Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
Đơn vị bảo trợ:
Đại Sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.
Nhà tài trợ đặc biệt:
Công ty Acecook (Acecook); Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ SOMPO HOLDINGS United Insurance Company of Vietnam (UIC).
Nhà tài trợ:
Công Ty TNHH Cửa Hàng Tiện Lợi Gia Đình Việt Nam; Japan Airlines; Tokyo Metro; Yamato Group.

Tác giả bài viết: P. Hiệu trưởng Trần Nam Chung

Nguồn tin: antoangiaothong.com.vn