13:22 ICT Chủ nhật, 23/09/2018

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO CỦA BGH

DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ tư - 06/12/2017 08:18
Kính gửi: - Các quý vị đại biểu, khách quý; - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh. Trong hai ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2017, trường THPT Mỹ Lộc (tiền thân là Trường cấp 3 Thành phố Nam Định; Trường PTTH Bình Lục C) trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập và đón Bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, khách quý cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về dự và chúc mừng. Trường THPT Mỹ Lộc trân trọng cảm ơn sự hiện diện, tài trợ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của quý vị đại biểu, khách quý, các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh để Lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp. Chúng tôi thực sự xúc động trước những tình cảm mà quý vị dành cho nhà trường. Đây thực sự là nguồn cổ vũ lớn lao đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Trong quá trình tổ chức và đón tiếp, chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự lượng thứ. Kính chúc các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
DANH SÁCH CÁC TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG

Tác giả bài viết: P. Hiệu trưởng Trần Nam Chung