05:24 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO CỦA BGH

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG TỦ SÁCH LỚP HỌC

Thứ sáu - 28/10/2016 01:54
Thực hiện công văn 1155/SGDĐT-GDCN&TX V/v Tiếp tục thực hiện Chương trình xây dựng 12.662 tủ sách lớp học. Sau khi được được Cha mẹ học sinh 20 lớp của khối 10 và khối 11 tài trợ về tủ đựng sách, nhà trường được các nhà Thiện nguyện tặng 381 quyển sách. Nhà trường đã chia về 20 lớp.
Để mỗi lớp xây dựng được tủ sách với nhiều đầu sách phục vụ học tập và tham khảo của học sinh. Ban giám hiệu nhà trường phát động tới các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh, các em học sinh, các anh chị cựu học sinh trường THPT Mỹ Lộc trên khắp Tổ quốc và các nhà hảo tâm hãy ủng hộ tối thiểu mỗi người 1 quyển sách, để nhà trường xây dựng được mỗi lớp 1 tủ sách có giá trị tham khảo tốt cho các thế hệ học sinh.
Mỗi cá nhân ủng hộ sách cho tủ sách lớp học sẽ giúp cho các thế hệ học sinh nhà trường
trang bị kiến thức về nâng cao trí thông minh, giáo dục kỹ năng sống, hỗ trợ các em trong giao tiếp… Việc ủng hộ sách cho tủ sách sẽ góp phần giúp các em học sinh ở trường được tiếp cận thêm nhiều kiến thức mới đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, trao dồi kiến thức, thúc đẩy và khuyến khích tinh thần hiếu học, nâng cao đời sống văn hóa cho các em.

Tác giả bài viết: Ngô Hà Vũ - Phó Hiệu trưởng