04:16 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » THÔNG BÁO CỦA BGH

THƯ NGỎ VỀ VIỆC KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT MỸ LỘC (1972-2017)

Thứ sáu - 28/04/2017 10:09
THƯ NGỎ VỀ VIỆC KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT MỸ LỘC (1972-2017)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NAM ĐỊNH
        TRƯỜNG THPT MỸ LỘC

Số: 20/THPTML                Mỹ Lộc, ngày 16 tháng 03 năm 2017

THƯ NGỎ
Về việc kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Mỹ Lộc (1972-2017)

Kính gửi:       Quý lãnh đạo Đảng, chính quyền, ban ngành các cấp;
                                    Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp;
                                    Quý cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, các thế hệ học sinh đã và đang học tại trường.
Trường THPT Mỹ Lộc được thành lập năm 1972 tiền thân là trường Cấp III Thành phố Nam Định sau đó là Cấp III C Bình Lục. Năm 1997 trường được đổi tên thành trường THPT Mỹ Lộc. Đến năm 2017 nhà trường sẽ bước vào tuổi thứ 45. 45 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, thầy trò nhà trường đã lao động, học tập hết mình vì lợi ích của dân tộc. Lớp lớp các thế hệ thầy, trò nhà trường đã có những đóng góp, hy sinh to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước, góp phần làm vẻ vang truyền thống của quê hương văn hiến. Trong thời kỳ đổi mới, thầy trò nhà trường đã kế thừa và phát huy xứng đáng truyền thống, tiếp tục xây dựng nhà trường thành cái nôi nuôi dưỡng nhân tài, trở thành điểm tựa tin cậy của các thế hệ học sinh, cán bộ và nhân dân trên huyện nhà.
Để ghi dấu một giai đoạn xây dựng và phát triển, nhà trường dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường THPT Mỹ Lộc (1972-2017) vào tháng 11 năm 2017. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang cũng như sống lại những tháng ngày vất vả cùng nhau cống hiến cho nền giáo dục huyện Mỹ Lộc. Là dịp để tri ân các thế hệ thầy cô đi trước, tri ân các thế hệ học sinh đã cống hiến tuổi thanh xuân và máu xương của mình cho độc lập nước nhà. Đồng thời qua đó giáo dục cho thế hệ học sinh hiện nay đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và ý thức trách nhiệm với nhà trường và xã hội.
            Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường là một sự kiện văn hóa lớn của nhà trường với nhiều hoạt động, đòi hỏi nhà trường cần chuẩn bị đầy đủ về nhiều mặt. Trong điều kiện hiện nay, nhà trường thấy rằng khó có thể tổ chức thành công nếu không có sự ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ về tinh thần và vật chất của các tổ chức Đảng, Chính quyền, cơ quan chức năng các cấp, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã và đang công tác, học tập tại trường. Đặc biệt là các anh, chị là những cựu học sinh thành đạt trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội... và các mạnh thường quân tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
            Mọi thông tin xin liên lạc tới địa chỉ:
Trường THPT Mỹ Lộc, KM 5, QL 21, xã Mỹ Hưng, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.
Điện thoại: 0228 6599998;
thpt.myloc@namdinh.edu.vn;
Website: http://thpt-myloc.namdinh.edu.vn/;
Hiệu trưởng: Nguyễn Duy Phương, SĐT: 0915404642;
Phó Hiệu trưởng: Phạm Thị Gấm, SĐT: 0946117004;
Phó Hiệu trưởng: Trần Nam Chung, SĐT: 0989239071;
Mọi tấm lòng và sự hỗ trợ về vật chất xin gửi về tên đơn vị Trường THPT Mỹ Lộc, số tài khoản 3210 201 000 879, tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định.
Thay mặt nhà trường, kính chúc lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm, quý thầy cô giáo, quý anh chị em cựu học sinh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và xin hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Mỹ Lộc thân yêu.
Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC