15:51 +07 Thứ sáu, 14/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC GIÁO DỤC

Đạo học Dược Hà Nội: Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017

Thứ hai - 13/02/2017 16:58
Chỉ tiêu tuyển sinh: 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.
Đề án tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017: /uploads/thpt-myloc/news/2017_02/de-an-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-quy-nam-2017.pdf
1. Đối tượng tuyển sinh
- Thí sinh đáp ứng điều kiện quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy ban hành theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
- Không tuyển thí sinh dị tật, khuyết tật chân tay.
2. Phạm vi tuyển sinh
- Tuyển sinh trong cả nước.
3. Phương thức tuyển sinh
- Nhà trường xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.
4. Chỉ tiêu tuyển sinh
- 600 chỉ tiêu đại học chính quy ngành Dược học.
5. Điều kiện nhận ĐKXT; ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào
- Đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
- Nhà trường sẽ thông báo cụ thể ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2017 của Trường sau khi có thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT
- Mã Trường: DKH.
- Ngành tuyển sinh: Dược học.
- Mã số ngành: 52720401.
- Tổ hợp xét tuyển: bài thi Toán học và môn thi Vật lý, Hóa học của bài thi Khoa học tự nhiên.
- Các điều kiện phụ sử dụng trong xét tuyển: Trong trường hợp cần thiết, sau khi xác định tổng điểm chuẩn trúng tuyển mà số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển các thí sinh có tổng điểm tổ hợp bằng nhau ở cuối danh sách theo tiêu chí bổ sung để lấy đủ chỉ tiêu, cụ thể như sau:
+ Tiêu chí bổ sung 1: thí sinh có điểm môn thi Hóa học cao hơn sẽ trúng tuyển.
      Sau khi xét tiêu chí bổ sung 1 mà vẫn chưa xác định được điều kiện trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thực hiện xét tuyển theo tiêu chí bổ sung 2, cụ thể như sau:
+ Tiêu chí bổ sung 2: thí sinh có điểm bài thi Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.

Nguồn tin: www.hup.edu.vn