21:26 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC GIÁO DỤC

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHÀO MỪNG 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 28/03/2018 09:50
Thực hiện kế hoạch của năm học 2017-2018; Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ  năng sống thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thực tiễn; Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH và Hội cha mẹ học sinh nhà trường, sáng ngày 26 tháng 3 năm 2018 Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức hoạt động Trải nghiệm sáng tạo cho 1135 Đoàn viên- Thanh niên tại Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh- Suối Tiên. Buổi trải nghiệm sáng tạo được tổ chức với nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích: mở đầu buổi trải nghiệm là chung kết cuộc thi “Gương mặt ấn tượng” với sự tham gia của 10 chi đoàn cùng các tiết mục biểu diễn hấp dẫn. Sau bữa ăn trưa, các Đoàn viên, Thanh niên tham gia trải nghiệm, tham quan các điểm du lịch hấp dẫn của Khoang Xanh dưới sự hướng dẫn của các anh, chị hướng dẫn viên du lịch. Buổi trải nghiệm kết thúc vào chiều cùng ngày trong niềm hân hoan, phấn khởi của các đồng chí ĐV- TN với những kiến thức bổ ích thu được từ thực tiễn.
Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

Tác giả bài viết: P. Hiệu trưởng Trần Nam Chung