23:14 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC GIÁO DỤC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ ba - 05/09/2017 13:50
        Sáng 05/09/2017 hoà trong không khí tưng bừng, náo nhiệt rực rỡ cờ hoa của ngày hội cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới: năm học 2017 – 2018. Vinh dự cho thầy và trò nhà trường đã được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý về dự và tặng hoa chúc mừng. Về phía Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Nam Định có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận; về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định có đồng chí Đỗ Anh Tuấn- trưởng phòng chính trị tư tưởng. Đặc biệt trong dịp khai giảng này nhà trường đã được đón tiếp các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng qua các thời kỳ như thầy giáo Ngô Ngọc Chiến, cô giáo Trần Thị Chước- nguyên Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Văn Hoan, thầy giáo Phạm Ngọc Sinh; thầy giáo Trịnh Văn Chi, thầy giáo Lê Đình Thi, thầy giáo Nguyễn Tam Nam, cô giáo Vũ Thị Kim Quy, thầy giáo Ngô Hà Vũ-nguyên Phó Hiệu trường nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đã từng công tác và nghỉ hưu tại THPT Mỹ Lộc.
       Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, nhà trường đã vinh dự nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của đồng chí Nguyễn Việt Dũng- phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy UBND huyện Mỹ Lộc; lời chúc mừng của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã: Mỹ Hưng, Mỹ Thuận, Mỹ Hà, Mỹ Tiến, Mỹ Thành, Mỹ Thắng, Lộc Hòa, thị trấn ML; Công ty giấy vở Hưng Thịnh, Công ty may Châu Anh...
       Trong bài diễn văn khai giảng, thầy Nguyễn Duy Phương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: “năm học 2017–2018 là năm học có ý nghĩa hết sức quan trọng với nhà trường. Thầy và trò ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Bước vào năm học này trường THPT Mỹ Lộc có 30 lớp với 1150 học sinh. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo ổn định, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng cùng nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm: Đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý; Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý GD; Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; Nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh, tin học, ứng dụng công nghệ thông tin; Đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục”
Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi của thầy và trò nhà trường, tinh thần sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứa hẹn.
Một số hình ảnh của bổi lễ khai giảng

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ANH TUẤN, THƯỜNG VỤ TỈNH ỦY, TRƯỞNG BAN DÂN VẬN TỈNH NĐ TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG

ĐỒNG CHÍ NGUYỄN VIỆT DŨNG, PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN MỸ LỘC TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG

THẦY GIÁO NGUYỄN DUY PHƯƠNG, BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI GIẢNG