20:46 +07 Thứ bảy, 17/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC GIÁO DỤC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thứ tư - 05/09/2018 09:41
        Sáng 05/09/2018 hoà trong không khí tưng bừng, náo nhiệt rực rỡ cờ hoa của ngày hội cả nước đón chào năm học mới, thầy và trò trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới: năm học 2018 – 2019. Vinh dự cho thầy và trò nhà trường đã được đón tiếp các vị đại biểu, khách quý về dự và tặng hoa chúc mừng. Về phía Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Mỹ Lộc, đồng chí Trần Minh Thắng, Tỉnh ủy  viên, Bí thư huyện ủy đã về dự và chúc mừng nhà trường.Về phía CMHS, ông Trần Văn Bảo trưởng ban đại diện Hội CMHS và các ông bà đại diện CMHS của 30 lớp cũng về dự và chúc mừng nhà trường.
       Cũng trong dịp khai giảng năm học mới, nhà trường đã vinh dự nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã: Mỹ Thắng, Mỹ Tiến,  Mỹ Hưng, Mỹ Hà, Mỹ Thuận, Mỹ Thành, Mỹ Thịnh, Thị trấn Mỹ Lộc; Công ty giấy vở Hưng Thịnh, Công ty may Châu Anh, Công ty tổ chức sự kiện Thiên Ân, Tập Đoàn Công nghiệp- viễn thông quân đội Viettel chi nhánh tại Nam Định, Công ty Cổ phần đào tạo E connect Nam Định, Tập đoàn ô tô Đại lợi…
          Trong bài Diễn văn khai giảng, thầy giáo Nguyễn Duy Phương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường-đã nhấn mạnh: Năm học 2017-2018 là năm học đã đi qua với những thành tích đáng tự hào. Nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Đoàn trường được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen. Công đoàn trường được Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng khen. Nhiều thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được các cấp từ trung ương đến địa phương khen thưởng. Các em học sinh luôn giữ vững kỉ cương, nền nếp, chịu khó học tập, nhiều em đã vượt qua khó khăn, thử thách để vươn lên học khá, giỏi. Năm học 2018–2019 là năm học toàn ngành Giáo dục tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”. Bước vào năm học này trường THPT Mỹ Lộc có 30 lớp với hơn 1150 học sinh. Đội ngũ các thầy giáo, cô giáo ổn định, có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, tận tụy với nghề, tận tâm với trò. Với phương châm đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019: Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; Đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá, đẩy mạnh giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng trong giáo dục phổ thông; Nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục; Tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý...”
Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi của thầy và trò nhà trường, tinh thần sẵn sàng cho một năm học mới đầy hứa hẹn.
Một số hình ảnh của bổi lễ khai giảng

THẦY GIÁO NGUYỄN DUY PHƯƠNG, BÍ THƯ CHI BỘ, HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG ĐỌC DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

Đ/C TRẦN MINH THẮNG, TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ HUYỆN ỦY TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG

ÔNG TRẦN VĂN BẢO, TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN HỘI CMHS TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÀ TRƯỜNG