23:17 ICT Thứ tư, 20/09/2017

Trang nhất » Tin Tức » CỰU GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

DANH SÁCH GIÁO VIÊN ĐÃ TỪNG CÔNG TÁC TẠI THPT MỸ LỘC

Để chuẩn bị cho công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Mỹ Lộc (tiền thân là trường Cấp 3 Thành Phố, trường PTTH cấp III Bình Lục C), Ban tổ chức Lễ kỷ niệm xin công bố danh sách các thầy cô nguyên là giáo viên đã từng giảng dạy tại trường THPT Mỹ Lộc. Hiện tại do điều kiện thời gian, Ban tổ chức chúng tôi chưa thể cập nhật đầy đủ danh sách, số điện thoại ... của tất các thầy cô được. Rất mong các thầy cô, các anh, chi, em học sinh ai biết thêm thông tin về các thầy, cô nguyên là GV giảng dạy tại THPT Mỹ Lộc xin thông tin cho chúng tôi theo số điện thoại 0989239071 hoặc Email namchung0879@gmail.com. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn!

Tuyển sinh đại học 2017: Không bỏ điểm sàn

Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành Quy chế Tuyển sinh chính quy trình độ ĐH, CĐ nhóm ngành đào tạo giáo viên năm 2017, theo đó sẽ không bỏ điểm sàn như dự thảo trước đó.

TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO CÔNG TÁC TẠI TRƯỜNG QUA CÁC THỜI KỲ

Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân dịp 20-11-2016, Đ/C Nguyễn Duy Phương-Hiệu trưởng cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã tận tụy vì sự nghiệp “trồng người” và mong các thầy giáo, cô giáo đương nhiệm tiếp tục noi gương những người đi trước, luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức cao đẹp của nhà giáo…

Cô Hiệu trưởng tâm huyết, mẫu mực

Trường THPT Mỹ Lộc luôn học tập và làm theo tấm gương của cô Hiệu trưởng tâm huyết, mẫu mực

LỜI PHÁT BIỂU CỦA Đ/C NGUYỄN DUY PHƯƠNG TRONG BUỔI CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ CHƯỚC- NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG , VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Chúc mừng Cô Trần Thị Chước hoàn thành nhiệm vụ và về nghỉ chế độ

Ngày 18/3/2016 Thầy và trò nhà trường đã tổ chức buổi chúc mừng cô Trần Thị Chước-nguyên Hiệu trưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và về nghỉ chế độ. Sau đây là một số hình ảnh.

Giới thiệu về trường THPT Mỹ Lộc

Thành lập năm 1972 tại thôn Vạn Đồn, xã Mỹ Hưng, phía Nam ga Đặng Xá thuộc Km số 6 quốc lộ 21A, với 6 phòng học tranh tre. Năm học 1973-1974 mang tên trường cấp 3 thành phố Nam Định

Bộ GD-ĐT công bố điểm mới quy chế thi THPT quốc gia 2016

(VTC News) - Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành Thông tư sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế thi THPT quốc gia năm 2016.

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Văn bản chỉ đạo của Sở GD và ĐT