21:29 ICT Thứ hai, 16/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » CỰU GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

HỘI NGHỊ GẶP MẶT BAN LIÊN LẠC CỰU HỌC SINH

Chủ nhật - 01/10/2017 13:17
Để chuẩn bị cho công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường THPT Mỹ Lộc (tiền thân là trường Cấp III Thành phố Nam Định sau đó đổi tên là trường PTTH Cấp III  Bình Lục C), sáng nay ngày 1 tháng 10 năm 2017, tại trường THPT Mỹ Lộc trang trọng diễn ra Hội nghị gặp gỡ thân mật giữa Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đã từng giảng dạy tại trường và các anh, các chị cựu học sinh đại diện cho các khóa, các lớp.
            Về dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Tam Nam, nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các anh, các chị cựu học sinh là đại điện cho các khóa, các lớp.
            Thầy giáo Nguyễn Duy Phương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay Ban tổ chức đã thông qua dự thảo Kế hoạch chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường. Hội nghị đã nghe ‎phát biểu của thầy giáo Nguyễn Tam Nam, nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường và các y kiến phát biểu, đóng góp của các anh, chị cựu học sinh.
            Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: P. Hiệu trưởng Trần Nam Chung