HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH CHỨC VỤ PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2020 -2025

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 23 tháng 12 năm 2020, chi bộ trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức “Hội nghị công bố quyết định chỉ định chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025”.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Lập - ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực huyện Mỹ Lộc; đồng chí Trần Ngọc Hiển - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mỹ Lộc và các đồng chí lãnh đạo Huyện Mỹ Lộc. Về phía chi bộ có đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ và các đảng viên (trong đó có 34 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị) đã có mặt đầy đủ để tham dự Hội nghị.

Đồng chí Trần Ngọc Hiển - ủy viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mỹ Lộc công bố quyết định chỉ định chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2025 cho đồng chí Trần Nam Chung.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Huyện Mỹ Lộc, đồng chí Trần Quốc Lập Lập - ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực huyện Mỹ Lộc - đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Nam Chung – Phó  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Nam Chung - Phó Bí thư Chi bộ- đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Mỹ Lộc, sự quan tâm tín nhiệm của Ban Chi ủy, các đồng chí đảng viên trong chi bộ; nhận nhiệm vụ mới là một vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là một trọng trách mà Huyện ủy cũng như Chi bộ trường THPT Mỹ Lộc đã tin tưởng giao phó. Đồng chí cam kết sẽ luôn học hỏi, không ngừng trau dồi về đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết trong toàn thể  chi bộ để xây dựng chi bộ nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

.

Năm 2021 : 26.868