LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI (31/05/2021)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng dạy: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Có thể nói, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

          Với ý nghĩa đó, chiều ngày 31 tháng 05 năm 2021, thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Mỹ Lộc, chi bộ trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Thanh Chung và Đặng Hữu Tuấn.

          Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Phương- Bí thư chi bộ, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ cũng về dự đông đủ.

          Sau khi công bố và trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới, thay mặt cho cấp ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ - đã phát biểu chỉ đạo,  giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới đồng thời căn dặn, động viên các các đảng viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của nhà trường.

          (Đ/c Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ- công bố quyết định kết nạp đảng viên mới)

(Đ/c Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ- trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Lan Anh)

(Đ/c Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ- trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đỗ Thị Thanh Chung)

(Đ/c Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ- trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Hữu Tuấn)

(Đ/c Trần Nam Chung- Phó Bí thư chi bộ- điều hành buổi Lễ)

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ 

(Các đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh)

(Đ/c Đặng Hữu Tuấn thay mặt các đảng viên mới phát biểu cảm nghĩ)

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 185
Tháng 06 : 1.746
Năm 2021 : 26.863