LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

          Với ý nghĩa đó, chiều ngày 22 tháng 10 năm 2020, được sự nhất trí của Huyện ủy Mỹ Lộc, Chi bộ trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Trần Thị Hà, Nguyễn Thị Thanh Huyền, đồng thời trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Vũ Thị Mai Hương.

          Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Phương- Bí thư chi bộ, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ cũng về dự đông đủ.

          Thay mặt cho chi bộ, đồng chí Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ - đã phát biểu chỉ đạo,  giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và căn dặn, động viên các các đảng viên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, giữ vững lập trường, tư tưởng vì mục tiêu và lý tưởng của Đảng, Nhà nước và vì sự nghiệp phát triển của nhà trường.

          Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Duy Phương - Bí thư chi bộ - đã phát biểu chỉ đạo,  giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ- trao quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Dung

Đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ- trao quyết định cho đảng viên mới Trần Thị Hà

Đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ- trao quyết định cho đảng viên mới Nguyên Thị Thanh Huyền


Đồng chí Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ- trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Vũ Thị Mai Hương

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ: 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 185
Tháng 06 : 1.746
Năm 2021 : 26.863