LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2018-2019

Căn cứ quyết định số 41/QĐ-THPTML ngày 21 tháng 09 năm 2018 của Hiệu trưởng trường THPT Mỹ Lộc về việc ban hành Quy chế đánh giá thi đua – khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh năm học 2018-2019;

Nhằm tôn vinh, động viên, khích lệ những tấm gương xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập, những thầy giáo, cô giáo và những em học sinh đã và đang ngày đêm miệt mài cống hiến cho sự nghiệp GD& ĐT nói chung cho trường THPT Mỹ Lộc nói riêng.

Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2019, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, trường THPT Mỹ Lộc trang trọng tổ chức “Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2018- 2019”
   Về dự với buổi lễ có:
- Thầy giáo Nguyễn Duy Phương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy/cô trong BGH nhà trường!
- Các thầy giáo, cô giáo, các đ/c CBNV nhà trường
- Đặc biệt là sự hiện diện của 1137 học sinh.

Năm học 2018-2019, trường THPT Mỹ Lộc đạt được những thành tích thật đáng tự hào: Thi KHKT dành cho học sinh: 1 giải Nhì cá nhân, đạt giải Ba toàn đoàn; Thi Hùng biện tiếng Anh: 1 Nhất, 1 Ba và đạt giải Ba toàn đoàn; Thi giải Toán và các môn KH bằng tiếng Anh: 1 nhất, 3 nhì, 5 ba, 8 KK; Olympic cấp tỉnh: 2 nhì, 8 ba, 8 KK; Học sinh giỏi các môn Văn hóa: 1 nhất 9 nhì, 9 ba, 4 KK và đạt giải Ba toàn đoàn; Thi HSG TDTT: 1 nhì, 3 KK, giải Khuyến khích toàn đoàn.

Nhiều học sinh xuất sắc đã nỗ lực hết mình và đem vinh quang về cho nhà trường như: em Trần Thu Trang - 11A5 giải Nhất Hùng biện tiếng Anh, giải Ba Olympic tiếng Anh 11; em Trần Thùy Linh - 12A6 giải Nhất môn tiếng Anh kì Thi HSG văn hóa cấp tỉnh; em Trần Thị Hương Thơm - 11A5 giải Nhất  môn Sử kỳ thi giải Toán và các môn KH bằng tiếng Anh; em Hoàng Thị Thanh Lam -11A1giải Nhì Olympic Hóa học, giải Nhì môn Hóa kỳ thi giải Toán và các môn KH bằng tiếng Anh; em Hoàng Thị Thúy Quỳnh - 11A5 giải Nhì môn Sử kỳ thi giải Toán và các môn KH bằng tiếng Anh; Trần Thị Huyền Linh - 11A5 giải Nhì môn Địa lý kỳ thi giải Toán và các môn KH bằng tiếng Anh; em Hoàng Kim Thanh - 11A8 giải Nhì Olympic Lịch sử; em Nguyễn Minh Ánh - 11A1 và Nguyễn Thị Thu Hải - 12A1 giải Nhì cuộc thi KHKT; em Đặng Văn Quang Hà, Hoàng Thị Hồng Nga, Trần Thiện Phú - 12A1giải Nhì khối A; em Hoàng Minh Anh, Trần Thu Trang - 12A6 giải Nhì Khối D; em Đặng Nhật Quang - 12A6 giải Nhì Tiếng Anh; em Trần Đức Ngọc - 11A1 giải Nhì Tin học; em Hoàng Thị Hiếu - 12A1 giải Nhì môn Toán; em Lê Thị Kim Ngân - 12A7 giải Nhì môn Ngữ văn; em Trần Văn Nam – 12A4 giải Nhì TDTT...

Phía sau thành công của những em học sinh là sự hi sinh thầm lặng của những người thầy, người cô tâm huyết, ngày đêm miệt mài cống hiến làm nên tên tuổi của trường THPT Mỹ Lộc. (danh sách các thầy giáo, cô giáo tham gia lãnh đội HSG xin xem tại đây Danh sach GV lanh doi HSG.Xls)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ:

DOAWLOAD BÀI PHÁT BIỂU CỦA THẦY GIÁO HIỆU TRƯỞNG NGUYỄN DUY PHƯƠNG TẠI ĐÂY: bài phát biểu Lễ tuyên dương của thầy HTr 2018-2019.docx

DOAWLOAD DANH SÁCH HỌC SINH GIỎI TẠI ĐÂY DANH SACH HSG DAT GIAI.xlsx

Năm 2019 : 19.425