CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH TRỰC TUYẾN NĂM 2021

DOALOAD THỂ LỆ CUỘC THI TẠI ĐÂY: Thể lệ cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến.pdf

Thực hiện Công văn 842/SGDĐT-CTTT ngày 08/06/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định về việc tham gia Cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến năm 2021,

Trường THPT Mỹ Lộc trân trọng thông báo đến các thầy giáo, cô giáo các em học sinh nội dung cuộc thi như sau:

1. Đối tượng dự thi

- Cuộc thi được tổ chức dành cho người đang học tập, làm việc và sinh sống tại

Việt Nam (từ 06 tuổi trở lên).

2. Nội dung tham gia cuộc thi

- Giới thiệu sơ lược về thí sinh/nhóm thí sinh;

- Giới thiệu, chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có

tác động tích cực đối với bản thân.

3. Hình thức thi

- Thí sinh dự thi bằng cách xây dựng các video giới thiệu sách;

- Các video  được đăng tải  công khai trên Chuyên mục “Cuốn sách tôi yêu” của kênh “Sách và Trí tuệ Việt” (kênh do Vụ Thư viện  –  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quản lý tại địa chỉ  bit.ly/cuonsachtoiyeu2021) để bình chọn. Kết quả bình chọn sẽ làm căn cứ để Ban Tổ chức đánh giá, xếp giải.

4. Thời gian, địa chỉ nhận bài dự thi

- Thời gian nhận video dự thi: Từ ngày 01/6/2021 đến ngày 26/7/2021.

-  Thời  gian  đăng  tải  và  tiến  hành  bình  chọn:  10h00  ngày  06/9/2021  đến 10h00 ngày 20/9/2021.

-  Địa chỉ nhận bài dự thi:  Các video dự thi có thể lựa chọn gửi bằng một trong hai địa chỉ sau:

+ Email: sachvatritueviet.vtv@gmail.com

+  Vụ Thư viện, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số 51 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Thể lệ cuộc thi

Xem tệp văn bản (Đính kèm)

Đề nghị các thầy giáo, cô giáo chia sẻ thông tin đến các em học sinh.

Năm 2024 : 11.197