Hoạt động ngoài giờ chính khóa, chủ đề "An toàn giao thông"

            Chiều ngày 19/9/2009 tại trường THPT Mỹ Lộc đã diễn ra buổi hoạt động ngoài giờ chính khóa với chủ đề “An toàn giao thông”.

            Buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm mục đích:

            Tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự ATGT nhằm nâng cao ý thức chấp hành, hình thành văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, hạn chế và đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự ATGT trong học sinh; Thông qua học sinh để tuyên truyền từng bước nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT của phụ huynh học sinh, người thân, người dân.

            Phát huy vai trò xung kích của học sinh cùng các lực lượng chức năng góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường được phân công quản lý.

            Tạo cho các em sân chơi lành mạnh, thể hiện năng khiếu, năng lực của bản thân về sự hiểu biết về ATGT, hình thành cho các em ý thức trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh.

             Về dự với buổi sinh hoạt ngoại khóa có đồng chí:

 Nguyễn Vũ Đức Hùng – phó trưởng phòng cảnh sát giao thông huyện Mỹ lộc, các đồng chí đại diện cho các phòng ban của công an huyện Mỹ Lộc, đại diện của đài phát thanh và truyền hình huyện Mỹ Lộc

Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Duy Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm và 1188 học sinh.

            Buổi sinh hoạt ngoại khóa có 4 phần:

Phần 1: Nội dung tuyên truyền về luật an toàn giao thông đường bộ do đồng chí Nguyễn Vũ Đức Hùng – phó trưởng phòng cảnh sát giao thông huyện Mỹ lộc truyền đạt và giao lưu với học sinh toàn trường.

Phần 2: Lễ kí cam kết thực hiện luật ATGT của đại diện lớp trưởng 30 lớp với nhà trường.

Phần 3: Các tiểu phẩm tuyên truyền về luật ATGT

Phân 4: Cuộc thi chung kết hùng biện về an toàn giao thông

Chương trình góp phần quan trong vào việc nâng cao ý thức, trách nhiệm khi tham gia giao thông của học sinh trường THPT Mỹ Lộc.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt ngoài giờ chính khóa ngày 09/9/2019.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 31
Tháng 10 : 460
Năm 2019 : 19.424