KẾT QUẢ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH NAM ĐỊNH LẦN THỨ X NĂM 2021

Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn tỉnh lần thứ X năm 2021 diễn ra từ ngày 22 đến ngày 29-4-2021 tại thành phố Nam Định. Tham gia HKPĐ lần thứ X, đoàn vận động viên (VĐV) trường THPT Mỹ Lộc có 58 vận động viên, tham dự tất cả các nội dung thi đấu: điền kinh, đá cầu, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, Aerobic, võ nhạc, võ cổ truyền và kéo co.

Sau 7 ngày thi đấu, với tinh thần quyết tâm cao, đoàn VĐV trường THPT Mỹ Lộc mang về: 01 huy chương vàng môn điền kinh chạy tiếp sức nữ 400 mét, 01 huy chương bạc môn điền kinh chạy 100 mét nam, 01 huy chương bạc môn điền kinh chạy 100 mét nữ, 01 huy chương bạc môn điền kinh chạy 200 mét nữ, 01 huy chương bạc môn kéo co, 01 huy chương đồng môn điền kinh chạy tiếp sức nam 400 mét, 01 khuyến khích môn điền kinh nhảy cao nữ, 01 khuyến khích  môn điền kinh nhảy xa nam, 01 khuyến khích môn bóng bàn nữ, 01 khuyến khích môn bóng bàn nữ, 01 khuyến khích môn cờ vua nam, 01 khuyến khích môn võ cổ truyền, 01 khuyến khích môn Aerobic. (tổng 01 huy chương vàng, 04 huy chương bạc, 01 huy chương đồng, 07 giải khuyến khích). Chung cuộc, trường THPT Mỹ Lộc xếp thứ 05/45 trường THPT công lập, toàn đoàn được tặng cờ thi đua giải Nhì khối các trường THPT.

Đằng sau thành tích vẻ vang trên chính là những ngày tháng miệt mài tập luyện của thầy và trò đội tuyển TDTT trường THPT Mỹ Lộc. Đó là sự cống hiến miệt mài của các huấn luyện viên như cô giáo Trần Thị Hà, cô giáo Lê Thị Thu, thầy giáo Đặng Hữu Tuấn; các vận động viên như: học sinh Nguyễn Thị Thúy Hiền lớp 10A10 (Huy chương vàng chạy tiếp sức 400 mét nữ, huy chương bạc môn chạy 100 mét nữ, huy chương vàng môn chạy 200 mét nữ), học sinh Trần Ngọc Anh lớp 11A4 (Huy chương bạc môn chạy 100 mét nam)….và rất nhiều vận động viên khác.

DOAWLOAD DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN TDTT TẠI ĐÂY:

(Cô giáo Trần Thị Hà- huấn luyện viên môn Điền kinh và 2 vận động viên tiêu biểu: em Nguyễn T Thúy Hiền lớp 10A10

và em Trần Ngọc Anh lớp 11A4)

Với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, phong trào rèn luyện thể dục thể thao luôn được nhà trường quan tâm phát triển, coi đó là một trong những mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh tại HKPĐ cấp tỉnh lần thứ X năm 2021:

(Đồng chí Nguyễn Văn Thuận- PGĐ Sở GD và ĐT Nam Định trao cờ Giải Nhì cho trường THPT Mỹ Lộc)

(Học sinh trường THPT Mỹ Lộc tham dự Lễ Khai mạc HKPĐ cấp tỉnh lần thứ X năm 2021)

(Đội tuyển kéo co nhà trường nhận Huy chương bạc tại HKPĐ tỉnh Nam Định lần thứ X năm 2021)

(Vận động viên của nhà trường  tham gia môn điền kinh tại sân vận động Thiên Trường)

(Vận động viên Đặng Phương Nhi lớp 10A5 tham gia môn bóng bàn nữ tại trường CĐ Sư phạm Nam  Định)

(Vận động viên Trần Thị Diệu tham gia môn đá cầu nữ tại Cung thể thao tỉnh Nam Định)

(Vận động viên Trần Ngọc Dũng thi đấu môn đá cầu nam tại Cung thể thao tỉnh Nam Định)

(Vận động viên Nguyễn Bảo Ngọc thi đấu mốn cầu lông nữ tại Cung thể thao tỉnh Nam Định)

Năm 2021 : 26.863